...

Hào hứng chương trình tư vấn hướng nghiệp 2023 tại trường THPT Thảo Nguyên

Hướng đến mục đích hỗ trợ nhiều hơn đối với các bạn học sinh có nguyện vọng du học, Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn (Bao Son Education) đã liên kết cùng rất nhiều trường THPT trên khắp các tỉnh thành phố ở khu vực phía Bắc để có thể gặp gỡ và tư vấn rõ hơn cho các bạn. Điểm đến tiếp theo trong chuyến đi đến các điểm trường tại thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La là trường THPT Thảo Nguyên.

Thấu hiểu nỗi lo lắng và mối bận tâm về định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh lớp 12 tại trường THPT Thảo Nguyên. Đội ngũ tư vấn viên Bao Son Education và giáo sư 이종명 (Lee Jong Myung) đã nhiệt thành giải đáp các thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như bí kíp để các bạn dễ dàng chinh phục giấc mơ du học của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam ấp ủ giấc mơ du học. Bao Son Education hứa hẹn là sự lựa chọn tốt nhất, bước đệm vững chắc mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho các bạn.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023 đang đến gần, Bao Son Education xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn học sinh lớp 12 trên khắp cả nước. Chúc các bạn luôn tự tin, phát huy tốt nhất năng lực của mình để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now