...

NHẬT KÝ TIỄN BAY NGÀY 17/3

Mình cùng căng buồm “ra khơi”

…Hẹn ngày trở về đầy “tôm cá”

Khởi động tuần mới đầy năng lượng cùng Bao Son Education với hành trình xuất cảnh sang CHLB Đức cùng học viên Lương Thị Minh Phương (SN 2003).

Đây không chỉ là một bước tiến lớn trong hành trình chinh phục kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của Minh Phương mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Bao Son Education trong việc mở rộng cơ hội học tập và làm việc tại Đức cho các bạn trẻ Việt Nam.

Bao Son Education tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, lòng đam mê và sự quyết tâm của mình, Minh Phương sẽ gặt hái được nhiều thành công tại quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu.

Sau chuyến bay này, không chỉ gia đình, người thân, bạn bè mà đội ngũ Bao Son Education vẫn luôn đồng hành, chia sẻ, ủng hộ bạn trên hành trình mới tại Đức. Chúc Minh Phương luôn may mắn và thành công trên con đường sắp tới. Hãy giữ vững tinh thần, tiếp tục theo đuổi đam mê.

Cánh cửa đến Đức vẫn đang rộng mở, nếu các bạn đang có nguyện vọng sang CHLB Đức học tập và làm việc thì hãy để Bao Son Education đồng hành cùng bạn trên chặng hành trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now