...

Hoạt động Giáng sinh an lành và chào đón năm mới tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn

Hòa trong sắc đỏ của Giáng sinh và niềm háo hức đón chào năm mới, thầy và trò Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Merry Christmas & Happy New Year 2024″ nhằm mục đích giúp học sinh có khoảng thời gian vui chơi sau những tiết học căng thẳng, có thêm nhiều cơ hội để trau dồi các kỹ năng mềm như MC, hoạt động nhóm…., được học hỏi, giao lưu và thêm tự tin trong giao tiếp.
Đây cũng là dịp để các bạn học viên tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn được gắn kết cùng nhau, tạo nền tảng xây dựng cộng đồng các bạn du học sinh đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ, đoàn kết với nhau.
Tham gia chương trình, các bạn học viên đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo không khí sôi động, vui tươi cho toàn bộ khán phòng.
Tổng kết chương trình, Thầy Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn đã thay mặt Ban Giám hiệu tuyên dương các bạn học viên đã tạo ra một buổi hoạt động ngoại khóa rất bổ ích và mang nhiều ý nghĩa. Những hoạt động ngoại khóa sẽ được Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn tổ chức thường xuyên.
Xin chúc các bạn học viên cùng gia đình có một Giáng sinh an lành, hạnh phúc và chào đón năm mới 2024 thành công rực rỡ. Chúc Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn sẽ có càng nhiều các lớp học viên xuất cảnh thành công và tương lai rộng mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now