LỄ KÝ MOU GIỮA TẬP ĐOÀN BẢO SƠN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM 

Ngày 27/12, Tập đoàn Bảo Sơn và Trường Đại học Đại Nam đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Đại Nam có sự tham gia của PGS.TS. Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam, ThS. Đinh Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng, ThS.Phạm Thị Dung – Phó Giám đốc Trung tâm Việc làm & Khởi nghiệp Sinh viên, cùng các thầy cô Ban Chủ nhiệm khoa Điều dưỡng, khoa QTKD, khoa Du lịch.

Về phía đại diện Tập đoàn Bảo Sơn, có sự tham gia của bà Nguyễn Thanh Thuỷ – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bảo Sơn kiêm Tổng giám đốc Bao Son Corp, ông Vũ Duy An –  Phó TGĐ kiêm Giám đốc Đối ngoại chiến lược Tập đoàn Bảo Sơn và các thành viên Ban lãnh đạo Công ty thành viên liên quan.

Tại lễ ký kết, Trường Đại học Đại Nam và Tập đoàn Bảo Sơn đã cùng chia sẻ về lịch sử hình thành và chiến lược phát triển; lộ trình giảng dạy, học tập và các lĩnh vực đầu tư của hai bên. 

Hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận và cùng đi đến thống nhất nhiều nội dung hợp tác quan trọng, có tính chiến lược nhằm phát huy tối đa những thế mạnh của các bên trong đào tạo nguồn nhân lực, hỗ trợ việc làm cả trong và ngoài nước cho các bạn sinh viên. 

Trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, Tập đoàn Bảo Sơn luôn lấy nhân tố con người là quan trọng nhất. Định hướng của Tập đoàn là tạo cơ hội kết nối việc làm cho học viên tới các thị trường lao động chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác là khởi đầu cho những kết nối sâu sắc và thúc đẩy sự hợp tác phát triển của Tập đoàn Bảo Sơn và Trường Đại học Đại Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now