...

MỞ RỘNG CƠ HỘI VIỆC LÀM – TRỞ THÀNH ĐIỀU DƯỠNG VIÊN QUỐC TẾ TẠI HÀN QUỐC CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Ngày 19/12, tại Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn phối hợp cùng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tổ chức buổi giới thiệu, chia sẻ thông tin với chủ đề “Điều dưỡng viên quốc tế làm việc tại Hàn Quốc – Cơ hội và thách thức”. Cùng đối tác đồng hành là Trường Đại học Daewon.
Với mong muốn giúp sinh viên học chuyên ngành điều dưỡng tại Việt Nam có thêm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, trong nhiều năm qua, Bao Son Education đã liên kết, phối hợp với nhiều trường đại học, cao đẳng Y tế trên toàn quốc, tổ chức các hoạt động mang tính định hướng nghề nghiệp quốc tế.
“Điều dưỡng viên quốc tế làm việc tại Hàn Quốc – Cơ hội và thách thức” là một chương trình đặc biệt nhằm mang đến cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng một cơ hội tuyệt vời để đi học tập, trải nghiệm và làm việc trong lĩnh vực y tế chuyên nghiệp tại xứ sở Kim Chi.
Trong chương trình, Bà Kim Yeon Hee, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế – Trường Đại học Daewon, đối tác Hàn Quốc của Bao Son Education đã cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết, để trở thành những điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu công việc trong môi trường quốc tế.
Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức y khoa mới nhất, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu ngành, và trải nghiệm thực tế làm việc trong các bệnh viện và cơ sở y tế uy tín tại Hàn Quốc với mức thu nhập và điều kiện làm việc hấp dẫn.
Bao Son Education hy vọng, sau chương trình ý nghĩa này sẽ giúp các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai có thêm những cơ hội lựa chọn môi trường việc làm mới hiệu quả sau khi tốt nghiệp.
Một số hình ảnh trong sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now