...

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT BẤT BẠT: NHIỀU THÔNG TIN, TẠO CƠ HỘI LỰA CHỌN TRƯỜNG, NGHỀ PHÙ HỢP

Tiếp nối chuỗi hành trình tư vấn hướng nghiệp 2023, Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn đã phối hợp cùng các trường THPT trên địa bàn TP. Hà Nội tổ chức Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT.
Sáng ngày 13/12, tại Trường THPT Bất Bạt, huyện Ba Vì, Bao Son Education đã phối hợp với Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp, thu hút sự tham gia của học sinh khối 12.
Trong chương trình, các bạn học sinh đã được thầy Nguyễn Ngọc Huy- Cố vấn đào tạo kiêm Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo Bảo Sơn tư vấn định hướng nghề nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề, chọn trường, tìm hiểu các ngành nghề trong xã hội, cũng như xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai.
Đặc biệt, với sự xuất hiện của chuyên gia Ahn Yeong Gil – Giám đốc dự án hợp tác đào tạo Hàn Quốc của Bao Son Education đã giới thiệu cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển, trong đó có Hàn Quốc.
Chương trình còn có phần giao lưu, đối thoại trực tiếp giữa các bạn học sinh với ban tư vấn. Các băn khoăn, thắc mắc đã được Ban tư vấn Bảo Sơn chia sẻ, giải đáp kịp thời.
Bao Son Education hy vọng tất cả các bạn học sinh tại trường THPT Bất Bạt đã tiếp thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng trong hành trình chọn trường, chọn nghề trong tương lai.
Một số hình ảnh khác trong buổi Tư vấn hướng nghiệp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now